Menu

Mua cá hồi NAUY chất lượng uy tín ở đâu?

Mua cá hồi NAUY chất lượng uy tín ở đâu? 2021-03-22 11:48:27

1. Đất nước Na Uy:

 • Toạ lạc ở vị trí phía Tây của bán đảo Scandinavia, xưa nay Na Uy nổi tiếng thế giới về sự thịnh vượng, những kỳ quan thiên nhiên với hàng ngàn vịnh hẹp lớn nhỏ khác nhau, về một môi trường sống xanh - sạch và đặc biệt là chất lượng cuộc sống nơi đây đứng hàng đầu thế giới. 
 • Na Uy còn được biết đến là một trong những quốc gia quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường tốt nhất thế giới. Thật vậy, Na Uy có hệ thống kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt chất lượng các sản phẩm với các chỉ tiêu an toàn cao trước khi sản phẩm được bày bán rộng rãi cho người dân. 

2. Nơi phân phối các sản phẩm 100% chính hãng từ Na Uy: 

 • Bằng năng lực và kinh nghiệm qua nhiều năm làm việc với các đối tác tại Na Uy, Hàng NaUy tự hào là một trong những “Người Tiên Phong” trong việc đem các tinh hoa Bắc Âu đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Với tâm huyết mang đến một nguồn thực phẩm không chỉ Sạch, chất lượng mà còn có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu, nhằm tăng cường và bảo vệ sức khoẻ người dân Việt.
 • Để đảm bảo được tính minh bạch của sản phẩm, đội ngũ thu mua của công ty, hiện đang làm việc trực tiếp tại thị trường Na Uy, sẽ tham gia vào quá trình phân tích, đánh giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng năng lực của các nhà cung cấp.
 • Kết hợp với một quy trình nhập hàng khép kín, nhằm đảm bảo các sản phẩm chính hãng từ Nauy có thể đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Mua cá hồi NAUY chất lượng uy tín ở đâu?
Địa chỉ cửa hàng bán cá hồi uy tín tại hồ chí minh.

3. Tại sao lại lựa chọn Hàng NaUy là nơi mua hàng đáng tin cậy?

 • Sản phẩm được mua trực tiếp tại Na Uy.
 • Vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.
 • Showroom trưng bày & giới thiệu sản phẩm.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.

THẾ GIỚI HÀNG NAUY 

"HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ & LẺ HÀNG NAUY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM" 

HANGNAUY.COM
Thực Phẩm Từ Nauy Cao Cấp

 

 
Đăng ngày: 02.02.2021 11:39 - 3 tháng trước

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Kiến thức cho cho bạn

Ngày nay, phụ nữ mang thai hầu hết không ăn đủ cá để có thể cung cấp lượng Omega-3 cần thiết cho cơ thể. Những loài cá mỡ sống trong vùng nước lạnh và sạch...
2 năm trước
Dầu cá Omega 3 bao gồm DHA và EPA là nguồn dinh dưỡng hết sức cần thiết cho cơ thể và sự cân bằng trong chế độ ăn uống. Những axit béo này đã từ lâu minh chứng được những hiệu quả tích cực mà chúng mang lại như giảm nồng độ mỡ trong máu, tốt cho sự phát triển của thai nhi, sức khỏe tim mạch và hệ miễn dịch. Chính vì vậy mà nguồn axit béo chính trong bữa ăn hàng ngày của người Na Uy là cá và hải sản.
2 năm trước
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe nói về omega 3 về các lợi ích mang lại cho cơ thể. Thật vậy, Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con cá chứa dầu như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá trích…
2 năm trước
Hầu hết mọi người đều biết rằng cơ thể rất cần có một lượng vitamin vừa đủ để giữ gìn sức khỏe. Nhưng đa phần, họ vẫn chưa hiểu rõ về cách bổ sung lượng vitamin như thế nào là đúng. Hãy cùng #Thực_Phẩm_Na_Uy tìm hiểu để biết bạn nên sử dụng loại thực phẩm nào để có thể mang đến đầy đủ các #Vitamin cần thiết.
2 năm trước
0966657161