Menu

Câu hỏi thường gặp về dầu cá TRIOMAR (Phần I)

Câu hỏi thường gặp về dầu cá TRIOMAR (Phần I) 2021-05-19 08:37:10

1. Nguồn gốc của dầu cá TRIOMAR?

Dầu cá TRIOMAR được triết xuất từ cá cơm biển, cá trích đến từ vùng biển Peru và Chi Lê. Có hai lý do tại sao chúng tôi lại sử dụng dầu cá tại khu vực này. 

Thứ nhất, nguồn dầu cá có hạn tại Na Uy

Thứ hai là khu vực Nam Mỹ là nơi tập trung hầu hết các nhà cung cấp dầu cá nổi tiếng trên thế giới và quan trọng hơn hết là các giống cá tại khu vực này mang đến một lượng Omega-3 dồi dào. Hàm lượng Omega-3 có trong mỗi loài cá phụ thuộc rất nhiều vào thức ăn của chúng, xu hướng di cư theo bầy đàn và nhiệt độ của nước. 

 

2. Sự khác biệt giữa dầu cá và dầu gan cá Tuyết?

Dầu cá và dầu gan cá Tuyết là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Dầu cá Tran Mollers được triết xuất từ gan cá Tuyết còn dầu cá được triết xuất hầu như từ tất cả các bộ phận của con cá. 

 

3. Tầm quan trọng của việc hiểu rõ những sản phẩm dầu cá Omega-3? 

Đây chính là điều thiếu xót mà hầu hết người tiêu dùng đang bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm bổ sung dầu cá Omega-3. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dầu cá nhưng không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng cùng một loại dầu cá. Từ năm 2011, Hiệp hội Khoa Học An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm đã công bố hai bản báo cáo về dầu cá Omega-3. Bài báo cáo kết luận rằng, việc sử dụng dầu cá đúng cách sẽ mang lại một những điểm tích cực cho sức khỏe của bạn. Ở một khía cạnh khác, các nhà khoa học cho rằng việc quan tâm đến sự oxi hóa của dầu cá khi sử dụng cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, quan trọng nhất khi sử dụng dầu cá đó chính là việc lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu dầu cá nổi tiếng và nhà máy sản xuất ra dầu cá. 

 

4. Tại TRIOMAR, làm sao chúng tôi có thể kiểm soát dầu cá của mình? 

Sản xuất dầu cá là một quá trình dài, đòi hỏi chúng tôi phải kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào. Việc thường xuyên kiểm tra nhà máy cung cấp dầu cá là cơ sở cho chúng tôi tự tin vào nguồn nguyên liệu mình đang sử dụng. Còn ở Na Uy, chúng tôi chịu sự quản lý hết sức gắt gao từ Cơ quan An Toàn Thực Phẩm Na Uy, cơ quan này thường xuyên tổ chức caqc buổi kiểm tra tại cơ sở sản xuất và phải có đầy đủ các giấy chứng nhận mà cơ quan này yêu cầu. Tất cả các nhà sản xuất phụ hay các cơ sở cung cấp dụng cụ phục vụ cho việc sản xuất cũng phải được cấp giấy chứng nhận sản phẩm an toàn cho con người. 

Hơn thế nữa, nếu muốn xuất khẩu các sản phẩm dầu cá ra khỏi Na Uy, chúng tôi phải có tem xác nhận từ các ban ngành đồng ý cho việc xuất khẩu dầu cá. Và tại Triomar, chúng tôi đặt ra cho mình một thách thức khi tự kiểm tra chính sản phẩm của mình như mức độ oxi hóa của dầu, hàm lượng axit béo có trong dầu, các chất chống oxi hóa được sử dụng phải hoàn toàn tự nhiên và không gây độc hại cho con người trước khi dầu cá được đưa vào sản xuất tại Na Uy. Tất cả các sản phẩm sau sản xuất đều được phân tích và giám định lại trước khi đưa vào các chuỗi hệ thống bán hàng toàn quốc. 

Triomar

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.

ĐƯỢC NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI BỞI 

HANGNAUY.COM

 

Đăng ngày: 13.03.2019 11:11 - 2 năm trước

Kiến thức cho cho bạn

Dầu gan cá tuyết được chiết từ gan của cá tuyết. Loại chế phẩm giàu dinh dưỡng này đã được biết đến từ hàng nghìn năm trước và rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu, Mĩ,..
27 ngày trước
ầu gan cá tuyết là nguồn cung cấp một lượng lớn các vitamin A, D và acid béo omega-3, nó đã được sử dụng từ hàng thế kỷ nay trong việc tăng cường hệ miễn dịch và phòng bệnh còi xương (Còi xương là bệnh loãng xương thường gặp ở trẻ em do thiếu hụt vitamin D).
27 ngày trước
Axit folic là một trong những vitamin nhóm B, có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các tế bào máu và sự phát triển của ống thần kinh. Thiếu axit folic sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người đặc biệt là mẹ bầu và sự phát triển bình thường của thai nhi. Vậy axit folic có ở trong thực phẩm nào?
2 tháng trước
Lạc dù bổ dưỡng và dễ ăn nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể ăn được.
3 tháng trước
Cũng như việc tiêu thụ các loại thực phẩm giúp giữ cho xương chắc khỏe là điều quan trọng, bạn cũng cần biết những thứ không có trong tủ bếp nào có thể làm hỏng chúng.
3 tháng trước
Đi bộ là một môn thể dục có nhiều lợi ích cho sức khỏe, dường như mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện, tuy nhiên chuyên gia cho biết có những người chống chỉ định với việc đi bộ.
3 tháng trước
0902 72 9499